Trang trí tiệc thôi nôi chủ đề Gà con ở Nha Trang

trang trí thôi nôi ở nha trang

Nha Trang Birthday – Trang trí tiệc thôi nôi chủ đề Gà con ở Nha Trang 

Năm 2018 là năm con Chó nhưng các bé tổ chức thôi nôi trong năm 2018 lại là các bé sinh vào năm con gà, vì vậy chủ đề trang trí tiệc thôi nôi Gà con là chủ đề hot nhất khi các mẹ cần tổ chức tiệc thôi nôi sinh nhật cho bé năm nay.

dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé ở nha trang
Trang trí thôi nôi Gà hồng vàng

Trang trí tiệc thôi nôi sinh nhật Nha Trang cung cấp các gói trang trí thôi nôi cho các bé tuổi Gà gồm các phong cách khác nhau: Trang trí phông nền vải bắt đèn led nháy sang trọng kết hợp với bàn lưu niệm, trang trí phông nền bong bóng và bàn lưu niệm, trang trí phông nền set bóng bạt và bàn lưu niệm, trang trí phông in 2D và bàn lưu niệm và đặc biệt nhất là trang trí phông 3D kèm theo bàn lưu niệm.

Phông 3D là phông trang trí đang hot hòn họt vì các họa tiết được làm nổi nhờ hiệu ứng đèn, các chi tiết được làm tỉ mỉ công phu bảo đảm sẽ mang đến tiệc thôi nôi sinh nhật bé một khung cảnh cực kì lung linh, sang trọng.

dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi ở nha trang

Tiệc thôi nôi bé Anh Quân được tổ chức tại nhà hàng Yến Sào mặt biển Nha Trang trong một không gian rộng rãi, View biển tôn vinh tôn vinh lên nét đẹp của buổi tiệc.

trang trí tiệc thôi nôi gà con nha trang

Với ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé là một nông trại và bé đóng vai một nông dân nhí, kèm theo đó là những họa tiết các chú gà con chào mừng, các loại động vật trong trang trại tạo nên một tiểu cảnh hoàn chỉnh có chủ đề rõ ràng khiến khách tham dự buổi tiệc không khỏi khen ngợi.

Trang trí sinh nhật thôi nôi Nha Trang chúc bé Anh Quân tròn một tuổi khỏe mạnh, chăm ăn, nhanh lớn và vâng lời bố mẹ!

tổ chức tiệc thôi nôi
Trang trí thôi nôi chủ đề gà hồng

Sinh nhật Nha Trang – Nha Trang Birthday chân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 + one =