Trang trí tiệc thôi nôi bé Cho Eun Ho tại Champa Island Nha Trang

trang trí sinh nhật thôi nôi nha trang

Trang trí buổi tiệc sinh nhật thôi nôi cho bé tại Nha Trang  – Nha Trang Birthday hân hạnh được tổ chức tiệc thôi nôi bé Cho Eun Ho người Hàn quốc sinh sống tại Nha Trang, Khánh Hòa. Ba mẹ bé và ekip sinh nhật Nha Trang cực kì ưng ý nhau khi trao đổi những ý tưởng cũng như lên khung chương trình tổ chức tiệc thôi nôi cho bé.Thôi nôi bé Cho Eun Ho được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng có View đẹp tại Nha Trang nên khâu trang trí càng phải đặ sắc và lôi cuốn hơn để không phải lạc lõng giữa không gian nhà hàng. Sinh nhật đã làm được điều đó khi trang trí tiệc thôi nôi cho bé với chủ đề phi hành gia và những trải nghiệm đầu đời.

địa điểm tổ chức sinh nhật ở nha trang
Trang trí thôi nôi chủ đề bé tập làm phi công

Phông nền được sinh nhật thôi nôi Nha Trang lên ý tưởng trang trí là sự kết hợp giữa phông vải ánh đèn led sang trọng kết hợp với phông 3D siêu xinh tạo nên một không gian sinh nhật lung linh. Kèm theo sự kết hợp tinh tế giữa những phụ kiện khác tạo nên một sự hài hòa nhưng không kém phần bắt mắt.

Sinh Nhật Nha Trang chân thành cảm ơn gia đình đã tin tưởng và giao trọng trách tổ chức tiệc thôi nôi đầu đời cho bé nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 + eight =