Set bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi tại Nha Trang

set bong bóng trang trí thôi nôi sinh nhật nha trang

Set bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi tại Nha Trang – Nha Trang Birthday Shop

Set bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi tại Nha Trang rất đa dạng chủ đề, cực nhiều chủng loại bóng, nhiều màu và nhiều kích thước khác nhau. Bóng sinh nhật tráng nhôm rất dễ sử dụng rất phù hợp với các buổi tiệc tại nhà, sum họp cùng gia đình.

Bong bóng sinh nhật hay còn gọi là bong bóng kiếng, bong bóng nhôm, bong bóng chữ phao, bong bóng chữ nổi, bong bóng nilon, bong bóng hoạt hình, bong bóng chữ Happy Birthday, bong bóng số tráng nhôm … là loại bóng được sản suất bằng chất liệu nilon tráng một lớp kiếng nhôm bề ngoài có độ sáng bóng rất bắt mắt, nhất là trang trí cho các buổi tiệc thôi nôi sinh nhật.

set bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi nah trang
Set bong bóng chữ Happy birthday màu xanh, hồng, đủ màu

BONG BÓNG TRANG TRÍ SINH NHẬT THÔI NÔI NHA TRANG bao gồm nhiều loại khác nhau như:

Bộ bong bóng chữ Happy Birthday, bong bóng chữ cái lẻ, bong bóng số, các loại hình thù trang trí phụ thêm gồm: bong bóng hình ngôi sao trái tim, bong bóng hình xe nôi, bong bóng hình người nhện, bong bóng hình bình sữa, bong bóng hình ông mặt trời, bong bóng hình con ngựa, bong bóng hình con khỉ, bong bóng hình cầu vồng… 

Shop còn cung cấp những loại bong bóng khác như: bong bóng chấm bi, bong bóng tròn nhũ Thái Lan, bong bóng hình trái tim, bong bóng dài, bong bóng trong suốt, bong bóng kim tuyến, bong bóng nối hai đầu … 

Set bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi tại Nha Trang
Set bóng sinh nhật Hello Kitty

Set bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi  rất dễ sử dụng, chỉ cần mất 30 phút ba mẹ đã có thể tự tay bơm bóng lên và  trang trí cho bé một phông bóng sinh nhật tuyệt đẹp!

Set bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi tại Nha Trang
bong bóng số

Dù có bận rộn thế nào cũng đừng quên sinh nhật con nhé mẹ…!

 Bong bóng sinh nhật thôi nôi tráng nhôm đẹp luôn đảm bảo gồm bộ chữ Happy birthday, bóng chữ theo tên bé, bóng hình nền xung quanh theo chủ đề.

Set bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi tại Nha Trang
Set bóng siêu nhân

Có nhiều mẹ băn khoăn không biết có trang trí được hay không, trang trí có lâu không thì Sinh nhật Nha Trang sẽ là cầu nối. Các mẹ khi đến shop mua hàng thì nhân viên shop sẽ hướng dẫn cho các mẹ cách bơm, cách gấp phụ kiện thành phẩm và cách sắp xếp sao cho hợp lí nhất để các mẹ chắc chắn có thể tự trang trang trí buổi tiệc sinh nhật thôi nôi riêng cho bé và người thân của mình nhé.

Set bóng bé gái hồng
Set bong bóng trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi tại Nha Trang
set bóng bé trai

Qúy khách cần trợ giúp về Set bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi tại Nha Trang hay cần bất kì loại bóng nào thì hãy liên hệ với shop ngay nhé. Shop có trên 7 năm trong nghề trang trí bong bóng và có một nguồn hàng lớn sẵn sàng phục vụ quý khách!

set bong bóng trang trí sinh nhật nha trang
Set bóng con gà hồng
set bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi tại nha trang
set bóng con gà xanh

 

Xem thêm nhiều mẫu Set bong bóng trang trí SINH NHẬT THÔI NÔI ở đây nhé SET BÓNG THÔI NÔI SINH NHẬT

Hoặc theo dõi chúng tôi trên Fanpage: Cửa hàng phụ kiện sinh nhật Nha Trang

Sinh nhật Nha Trang – Nha Trang Birthday “Chân thành cảm ơn quý khách”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × one =