MUA BONG BÓNG Ở ĐÂU NHA TRANG

mua bán bong bóng ở nha trang

MUA BONG BÓNG Ở ĐÂU NHA TRANG – CỬA HÀNG BÁN BONG BÓNG Ở NHA TRANG – BÁN BONG BÓNG GIÁ RẺ Ở NHA TRANG?

Chắc hẳn những câu hỏi ở trên đều là những câu hỏi quen thuộc của tất cả bậc Phụ Huynh và mọi người khi cần mua đồ trang trí sinh nhật, thôi nôi cho bé hay đơn thuần là trang trí một buổi party nho nhỏ.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến mọi người Cửa hàng chuyên bán bong bóng ở Nha Trang là Nha Trang Birthday Shop, Cửa hàng bán tất cả các loại bong bóng trang trí đa dạng mẫu mã, chủng loại bong bóng với giá rẻ nhất nhì thị trường.

bán bong bóng ở nha trang
Bong bóng tròn nhũ bơm bay

Cửa hàng mua bán các loại bong bóng tròn Nhũ đủ màu, bong bóng tròn trơn đủ màu, bong bóng chấm bi các màu chấm khác nhau, bong bóng vân đá, bong bóng Chrom ánh kim sáng bóng, bong bóng trong suốt, bong bóng dài dùng để tạo hình, bong bóng in chữ, in sao…

Bong bóng chúng tôi cung cấp có nhiều size khác nhau, từ size nhỏ nhất là 5”, size trung là 10”, size lớn hơn xíu là 12”, và các size bóng lớn là 25”, tiếp theo là 36”.

Và đặc biệt Cửa hàng còn cực kì chuyên bán đầy đủ các loại bong bóng sinh nhật tráng bạc, bong bóng kiếng, bong bóng tráng nhôm và bong bong chữ HAPPY BIRTHDAY đủ màu sắc.

bán bong bóng trang trí ở nha trang
Set bóng sinh nhật Hello Kitty

Bong bóng sinh nhật tráng nhôm shop bán theo nguyên set mix sẵn các chủ đề và bán lẻ từng cái để quý khách mua tự mix thành set riêng biệt.

Các set bong bóng sinh nhật Nha Trang đang hot nhất đó là set bóng chủ đề con gà, set bóng Hello Kitty, set bóng thôi nôi bé trai và gái, set bóng siêu nhân trang trí cho sinh nhật các bé trai…

Chúng tôi hân hạnh là địa chỉ đáng tin cậy để trả lời các câu hỏi của mọi người khi cần tìm một nơi bán bong bóng chất lượng mà giá cả tốt nhất!

Địa chỉ: 24 Trần Bình Trọng ( giao nhau với Bạch Đằng) – Phước Tiến – Nha Trang

Nha Trang Birthday Shop hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two + 7 =