Trang trí tiệc sinh nhật Nha Trang

TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT NHA TRANG – Nha Trang Birthday chuyên nghiệp cho các bé và người lớn tại NHA TRANG, là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp, chủ đề trang trí đa dạng ở NHA TRANG và các tỉnh thành lân cận.

Sinh nhật Nha Trang – Nha Trang Birthday nơi gởi gắm niềm tin!

Nha Trang Birthday – Nhà cung cấp dịch vụ sinh nhật và thôi nôi chuyên nghiệp

Ba mẹ bé đang phân vân không biết sinh nhật con nên làm những gì? làm sao cho buổi tiệc sinh nhật đẹp hơn để có thể chụp hình lưu niệm, hay mang đến những niềm vui làm hành trang bước vào đời cho con mình.

Hay ba mẹ đang loay hoay tìm mua phụ kiện trang trí mà không biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy lựa chọn DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT THÔI NÔI trọn gói từ Sinh nhật Nha Trang – Nha Trang Birthday nhé.

Với hơn 10 năm kinh doanh trong linh vực trang trí tiệc, Nha Trang Birthday tự tin với tay nghề vững trải và ý tưởng dồi dào của mình, chúng tôi sẽ biến mọi ý tưởng về buổi tiệc sinh nhật của bé hay của bạn trở nên đẹp nhất và ý nghĩa nhất!

Đặt dịch vụ tại Trang trí tiệc sinh nhật Nha Trang Ba mẹ bé chỉ mất một ít thời gian để gặp nhân viên tư vấn và chốt dịch vụ trang trí mà mình ưng ý cũng như chủ đề, màu sắc và bối cảnh, còn lại hãy để dịch vụ của chúng tôi thay bạn thực hiện.

Trọn gói trang trí tiệc sinh nhật – thôi nôi có những gì?

Để Ba mẹ bé hiểu rõ hơn thì trong một buổi tiệc được trang trí gồm có 03 phần chính gồm:

Trang trí phông nền (background):

Phông nề sinh nhật hay còn gọi là background, backdrop sinh nhật thường được trang trí phía sau bàn lưu niệm, trên sân khấu hoặc dựng rời với bàn lưu niệm để chụp ảnh.

Một buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi không thể thiếu background; Background sẽ thể hiện nội dung, nhân vật chính của buổi tiệc và chủ đề trang trí.

Nha Trang Birthday thường xuyên trang trí background theo kiểu in bạt 2D, phông nổi 3D, phông voan gắn đèn led, phông bong bóng, phông cỏ…

Trang trí bàn lưu niệm:

Sinh nhật nào chả có bánh kem, và bánh kem thì thường được trang trí ngay chính giữa bàn lưu niệm để chúng ta có thể hiểu được tầm quan trọng của việc trang trí một bàn lưu niệm cho bé như thế nào trong một buổi tiệc thôi nôi hay inh nhật.

Bàn lưu niệm thường được trang trí theo chủ đề bao gồm nhiều loại phụ kiện khác nhau như: Chibi hình bé, khung ảnh, cây welcome, mũ chóp, hộp đựng bắp rang bơ, hộp quà cảm ơn, stand hình thể hiện chủ đề, tên bé…

Trang trí bong bóng hặc tiểu cảnh:

Trang trí bong bóng sẽ làm buổi tiệc được đẹp hơn, lung linh hơn. Với tay nghề trang trí bong bóng cuả Nha Trang Birthday hứa hẹn sẽ mang đến cho bé và gia đình bạn một buổi tiệc được trang trí đẹp nhất tại Nha Trang.

 Hội tụ đủ 3 yếu tố này là bé hoặc bạn đã có một sinh nhật thật tuyệt vời rồi đó ạ!

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ Trang trí Sinh nhật Nha Trang – Nha Trang Birthday nhé.

Tel : 0964 785 587 – 070 411 2900
www.sinhnhatnhatrang.com
 https://www.facebook.com/shopphukiensinhnhatnhatrang/

Trang trí tiệc thôi nôi Nha Trang

Gói trang trí thôi nôi bé Khánh Đan

2,700,000

Trang trí tiệc thôi nôi Nha Trang

Trang trí thôi nôi bé gái màu hồng

2,500,000