TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT NHA TRANG chuyên nghiệpcho các bé và người lớn tại NHA TRANG, dịch vụ tổ chức sinh nhật và thôi nôi chuyên nghiệp.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT TẠI NHA TRANG trọn gói chuyên nghiệp, chủ đề trang trí đa dạng ở NHA TRANG và các tỉnh thành lân cận.

Ba mẹ bé đang phân vân không biết sinh nhật con nên làm những gì? làm sao cho buổi tiệc sinh nhật đẹp hơn để có thể chụp hình lưu niệm làm hành trang bước vào đời cho con mình.

Hay ba mẹ đang loay hoay tìm mua phụ kiện trang trí mà không biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy lựa chọn DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT THÔI NÔI trọn gói từ Sinh nhật Nha Trang – Nha Trang Birthday nhé.

Đặt dịch vụ tại Trang trí tiệc sinh nhật Nha Trang Ba mẹ bé chỉ mất một ít thời gian để gặp nhân viên tư vấn và chốt dịch vụ trang trí mà mình ưng ý cũng như chủ đề, màu sắc và bối cảnh, còn lại hãy để dịch vụ của chúng tôi thay bạn thực hiện.

Để Ba mẹ bé hiểu rõ hơn thì trong một buổi tiệc được trang trí gồm có 03 phần chính gồm: Trang trí phông nền (background), trang trí bàn lưu niệm và trang trí bong bóng hặc tiểu cảnh. Hội tụ đủ 3 yếu tố này là bé đã có một sinh nhật thật tuyệt vời rồi đó ạ!

Để nhận tư vấn quý khách vui lòng liên hệ Trang trí tiệc Sinh nhật Nha Trang – Nha Trang Birthday ngay nhé.

……………………………………………………………………………………………………
 DỊCH VỤ TỔ CHỨC – TRANG TRÍ – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN VÀ CHO THUÊ ĐỒ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT THÔI NÔI CHO BÉ TẠI NHA TRANG 

Sinh Nhật Nha Trang – Nha Trang Birthday chuyên cung cấp dịch vụ TỔ CHỨC SINH NHẬT, tổ chức thôi nôi trọn gói. Để buổi tiệc trở nên vui nhộn hơn Sinh Nhật Nha Trang có cả một dàn nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tổ chức và biểu diễn như MC hoạt náo dẫn chương trình và tổ chức trò chơi, chú hề tạo hình bong bóng, thú Mascot đón khách, biểu diễn xiếc, ảo thuật, ca sĩ, nhóm múa thiếu nhi, vẽ mặt …vv
 Dịch vụ TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT NHA TRANG – TRANG TRÍ THÔI NÔI của Sinh Nhật Nha Trang chắc chắn sẽ làm cho các mẹ hài lòng với các gói trang trí tiệc theo phong cách 2D và 3D, trang trí tiểu cảnh đón khách, trang trí tiểu cảnh bong bóng nghệ thuật, trang trí phông sân khấu, trang trí bàn tiệc lưu niệm đầy sáng tạo với các phụ kiện handmade … sang trọng, đẹp lỗng lẫy tại Nha Trang và các vùng lân cận!
 Nha Trang Birthday Shop chúng tôi là cửa hàng chuyên bán phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé. Ba Mẹ bé đang phân vân không biết mua phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé ở đâu tại Nha Trang thì Nha Trang Birthday Shop là một địa chỉ đáng tin cậy để Ba Mẹ Bé có thể tham quan mua sắm đồ phụ kiện trang trí tiệc cho bé yêu nhà mình.
– Cửa hàng bán các SET PHỤ KIỆN TRANG TRÍ BÀN TIỆC theo nhiều chủ đề như: Gà xanh hồng vàng, Minion, HelLo kitty, Elsa…
Bán các phụ kiện mua lẻ như: mũ chóp, hộp bắp, hộp quà, dây chữ happy birthday, khung ảnh, khung ảnh 12 tháng, cây welcome, cắt chữ xốp, tem cắm bánh, nến hình thù ngộ nghĩnh, pháo giấy, khăn trải bàn, ống hút giấy, bảng chalkboard …vv… tất cả đều có tại cửa hàng phụ kiện sinh nhật Nha Trang Birthday Shop nhé!
– Cung cấp SET BONG BÓNG SINH NHẬT gồm: Bộ chữ Happy Birthday, set bong bóng tráng nhôm, bong bóng số, bong bóng bạc, bong bóng kiếng, bong bóng nilon, bong bóng tròn, bong bóng kim tuyến, bóng trong suốt mọi kích thước, bong bóng chữ phao ở Nha Trang và các vùng lân cận: Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Cam Lâm, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Phan Rang, Phú Yên, Bình Định, Đà Lạt…vv
 Nha Trang Birthday chúng tôi còn chuyên dịch vụ TRANG TRÍ BONG BÓNG các sự kiện lớn nhỏ tại Nha Trang và có trên 4 năm kinh nghiệm trong việc trang trí, tạo hình nghệ thuật từ những trái bong bóng dài và tròn thành những con vật ngộ nghĩnh hay những tác phẩm trang trí phục vụ tiệc sinh nhật, thôi nôi, khai trương, sự kiện tại thành phố
 Dịch vụ Bơm Bong Bóng Bay đủ màu sắc, kích thước, chủng loại tại Nha Trang!

…………………………………………………………………………………………………….
 TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT NHA TRANG – NHA TRANG BIRTHDAY SHOP 
 Add :Số 2E, đường B4, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Tp.Nha Trang .
 Tel : 0964 785 587
– Open : 9AM
– Close : 9PM
www.sinhnhatnhatrang.com
 https://www.facebook.com/shopphukiensinhnhatnhatrang/

Trang trí tiệc thôi nôi Nha Trang

Trang trí sinh nhật bé gái