TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI Ở NHA TRANG CHUYÊN NGHIỆP, DỊCH VỤ TRANG TRÍ LỄ GIA TIÊN TẠI NHA TRANG

Trang trí tiệc cưới ở Nha Trang – Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng, hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc sống của bất kì ai trong chúng ta. Vì thế chúng ta sẽ mong muốn ngày hạnh phúc này sẽ diễn ra thật hoàn hảo, thật đáng nhớ và tốt đẹp nhất. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta đều có đủ thời gian và khả năng để tự tổ chức ngày cưới cho chính mình thật hoàn hảo nhấ dúng không ạ?

Vì hiểu được nhu cầu, mong muốn của các cặp đôi trong ngày cưới, cũng như muốn giúp đỡ các cặp đôi có một ngày cưới thật hoàn hảo và tốt đẹp nhất. Dịch vụ cưới hỏi Nha Trang – Tâm Wedding luôn sẵn lòng tư vấn và giúp đỡ một cách tận tình nhất để các cặp đôi có một ngày cưới hoàn hảo nhất như các bạn mong muốn.

Sau đây là danh sách hạng mục trang trí đám cưới của “ Dịch vụ cưới hỏi Nha Trang – Tâm Wedding”

1. Trang trí tại nhà

Trang trí bàn thờ gia tiên, cho thuê mâm quả, nhận làm mâm quả trái cây, cắm hoa tươi…
– Làm cổng cưới các loại, backdrop chụp hình, trang trí bàn kí tên …
– cho thuê bàn ghế, rạp cưới …

2. Trang trí tại nhà hàng

– Trang trí bàn gallery, trang trí hoa tươi, trang trí bàn đãi khách … Bao gồm nhiều hạng mục trang trí với nhiều chất liệu khác nhau.

Trang trí cổng hoa, trụ dẫn lối đi, trang trí backdrop chụp hình, trang trí sân khấu, trang trí bong bóng…
– MC  dẫn chương trình tiệc

3. Các dịch vụ khác

– Cho thuê xe cưới.
– Dịch vụ nấu ăn tại nhà
– Chụp hình phóng sự cưới, hình ngoại cảnh cưới, ảnh cưới …
– Phụ dâu, rể, nhân sự bê quả cưới …
– Trang điểm cô dâu, chú rể

Ngoài ra các bạn cũng có thể lên các ý tưởng cho tiệc cưới của chính mình, Trang trí tiệc cưới ở Nha Trang – Tâm Wedding sẽ giúp các bạn biến những ý tưởng đó thành sự thật trong ngày cưới của các bạn. Các bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ Trang trí tiệc cưới ở Nha Trang – Tâm Wedding để được tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất các bạn nhé.