DỊCH VỤ CHỤP HÌNH TẠI NHA TRANG

Dịch vụ chụp hình tại Nha Trang tại Nha Trang Birthday Studio chuyên nhận chụp hình cho bé và gia đình tại Studio, phim trường với những concept đẹp được đầu tư bài bản, dựng bối cảnh rời 3D độc đáo cùng với sự đầu tư về máy móc trang thiết bị hiện đại và đội ngũ photographer chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là một địa điểm yêu thích của mọi gia đình.

Sau đây là 5 lí do bạn nên chọn Nha Trang Birthday Studio là dịch vụ chụp hình cho gia đình và bé yêu nhà mình.

Máy móc trang thiết bị chụp ảnh được đầu tư bài bản, hiện đại

Là một Studio chụp ảnh bé và gia đình chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. Nha Trang, Nha Trang Birthday luôn luôn đổi mới để phù hợp với sự phát triển của công nghệ và việc đầu tư trang thiết bị là yếu tốt không thể tách rời để mang lại sự phục vụ tốt nhất đối với khách hàng.

Để chụp được một tấm ảnh đẹp thì không thể không kể đến đó là năng lực và con mắt nghệ thuật của một photographer, bối cảnh, mẫu chụp và thứ quan trọng không kém đó chính là chất lượng của máy ảnh và hệ thống hỗ trợ ánh sáng.

Với nhiều năm trong nghê, chúng tôi tin khi bạn chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hết mức có thể để mang lại một dịch vụ tốt nhất dành tặng bạn và gia đình.

Chúng tôi dàn dựng rất nhiều concept chụp hình đẹp, mới lạ phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng

Nhiều Concept đẹp ắt hẳn sẽ cho ra đời nhiều bức ảnh đẹp đúng không ạ…? Đến Nha Trang Birthday Studio nhé, chúng toi có rất nhiều concept đẹp về chủ đề Thôi Nôi, chủ đề Sinh Nhật, chủ đề dành cho các em bé vài tháng tuổi, chủ đề cho gia đình… Qúy khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn concept chụp phù hợp nhất nhé.

Nha Trang Birthday Studio tiền thân là dịch vụ trang trí chuyên nghiệp và mua bán đa dạng các loại phụ kiện trang trí tiệc tùng, sinh nhật và thôi nôi tại nha Trang. Vậy nên những bối cảnh chụp hình do chúng tôi trang trí chắn chắn khiến bạn và gia đình không khỏi trầm trồ khen đẹp và xắn tay áo bay vào chụp hình đâu nhé!

Đội ngũ photographer chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ chụp hình tại Nha Trang

Nha Trang Birthday Studio chúng tôi có một đội ngũ thợ chụp chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và những công cụ xử lí ảnh tiên tiến nhất để phục vụ quý khách.

Đội ngũ thợ chụp luôn luôn dồn tâm huyết cho nghề. Để những bức ảnh đẹp và có hồn nhất thì chúng tôi luôn biết cách tạo góc chụp, sử dụng máy móc, kèm với đó là sự kết nối giữa photographer và mẫu chụp để những bức ảnh được đẹp tự nhiên nhất, có hồn nhất.

Chúng tôi hiểu được tâm lí của bé và của bạn để sản xuất ra những tấm ảnh đẹp nhất

Để làm được điều đó, chúng tôi đã trải qua nhiều năm trong nghề làm dịch vụ, tiếp xúc được rất nhiều khách hàng, gặp rất nhiều em bé ở những độ tuổi khác nhau để có thể hiểu được và phối hợp với nhau tạo nên bột bầu không khí thoải mái nhất trong khi chụp.

Để đặt dịch vụ chụp hình cho bé và gia đình tại Nha Trang Birthday Studio quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói chụp cũng như bối cảnh và hẹn lịch chụp.

Nha Trang Birthday Studio hân hạnh được phục vụ quý khách!

Giảm giá!

Chụp ảnh đẹp cho bé yêu ở Nha Trang

Chụp ảnh cho bé An Di tại Quinter Central Nha Trang

700,000 600,000
Giảm giá!

Chụp ảnh đẹp cho bé yêu ở Nha Trang

Chụp ảnh cho bé Gia Bảo tại Nhà Yến Nha Trang

700,000 600,000
Giảm giá!

Studio chụp hình sinh nhật thôi nôi đẹp

Chụp ảnh thôi nôi sinh nhật

700,000 600,000