Cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà cho bé

Cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà cho bé – Cửa hàng bán đồ tiệc – Nha Trang Birthday

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà là một ý tưởng cực hay ba mẹ nhé! Tiệc được tổ chức tại nhà sẽ giúp cho người thân trong gia đình được tụ họp đông đủ và lâu hơn, tạo sự thoải mái hơn cho khách mời và gia đình và hơn hết là giảm được rất nhiều chi phí so với tổ chức tiệc tại nhà hàng.

Trang trí tiệc thôi nôi sinh nhật cho bé tại nhà đôi khi việc lựa chọn và suy nghĩ cách trang trí thôi nôi cho bé như thế nào, chủ đề trang trí ra làm sao hay mua phụ kiện trang trí thôi nôi ở đâu tại Nha Trang là việc mà bậc phụ huynh rất quan tâm. Thực ra vấn đề  này sẽ đơn giản hoá hơn nếu các mẹ có ý tưởng trước cho mình khi đi mua từng món đồ hay là tìm một cửa hàng uy tín để mua đồ trang trí thôi nôi cho bé ở Nha Trang.

Ba mẹ bé hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà mình nhé!

– Lên ý tưởng, lựa chọn chủ đề trang trí: Qúy phụ huynh cần lên ý tưởng trang trí buổi tiệc cho bé như màu sắc buổi tiệc, chủ đề buổi tiệc là gì? mua phụ kiện trang trí nào? góc trang trí nơi nào trong khuôn viên nhà mình để lựa chọn những phụ kiện trang trí phù hợp nhất.

trang trí tiệc sinh nhật ở nha trang
Trang trí sinh nhật chủ đề Gà con

Đối với bé trai thì thường trang trí các chủ đề như: Gà con xanh, Hoàng tử, Boss Baby, baby boy…

Đối với bé gái thì gồm các chủ đề: Gà con hồng, Công chúa, Hello kitty, nhân vật hoạt hình…vv

Set bóng thôi nôi chất liệu kiếng bạc tráng nhôm ..vv

Set phụ kiện thôi nôi Gà hồng

– Đặt làm các phụ kiện thiết kế riêng cho bé: Qúy phụ huynh có thể đặt thêm các phụ kiện thiết kế riêng cho bé để buổi tiệc sinh động hơn như: Chibi ảnh bé, bảng tên, phông backdrop, cây welcome, khung ảnh…vv

Phụ kiện thiết kế riêng
Phụ kiện thiết kế riêng

– Tiến hành sắp xếp, trang trí buổi tiệc: Với rất nhiều ý tưởng trang trí tiệc thôi nôi, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những cách trang trí sao cho phù hợp.

Trang trí phông chụp hình

Trang trí bàn lưu niệm

Trang trí bong bóng xung quanh buổi tiệc

Sinh nhật Nha Trang chúc quý khách tựu tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà thành công!

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn.
Xin cảm ơn quý khách!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 × 3 =